Tuyển sinh Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Rate this post

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các thí sinh yêu thích Y học cổ truyền TPHCM, Trung cấp Y Dược thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019

Ngày nay không thể phủ nhận Y học hiện đại đang có sức ảnh hưởng khá lớn đến đời sống xã hội, tuy vậy Y học cổ truyền vẫn khẳng định được vị thế tầm vóc trong việc chăm sóc sức khoẻ của người dân. Mỗi nền Y học đều mang những giá trị thiết thực riêng nhưng phương pháp đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn cung cấp cho người học cả kiến thức Y học hiện đại lẫn Y học cổ truyền nhằm phát huy ưu thế của cả Đông Y lẫn Tây Y.

Đó cũng chính là lý do mà ngành Y sĩ Y học cổ truyền Sài gòn luôn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để có thể tuyển sinh Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 một cách dễ dàng, thí sinh cần nắm rõ thông tin về quy định tuyển sinh để có thể hoàn thiện thủ tục nhanh gọn và chính xác nhất.

Điều kiện tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB&XH, Trung cấp Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 theo quy định của Bộ cũng như tiêu chí tuyển sinh của Nhà trường thì bạn hoàn toàn có cơ hội theo đuổi ước mơ của bản thân.

Điều kiện tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Đảm bảo tiêu chí có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học theo quy định.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Đây được xem là những điều kiện tuyển sinh khác đơn giản mà đa phần các thí sinh có mong muốn học có thể đáp ứng được. Điều này không chỉ góp phần giảm áp lực thi cử mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển của thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2019.

Tuyển sinh trung cấp Y học cổ truyền tphcm năm 2019
Tuyển sinh trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 sẽ căn cứ vào đối tượng xét tuyển đầu vào. Mỗi một đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có thời gian học Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn khác nhau. Cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn Y học cổ truyền.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Cũng giống như tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn, hồ sơ đăng ký học Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 khá đươn giản nhưng thí sinh bắt buộc phải đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu cơ
Trung cấp Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn
Trung cấp Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM

Sau khi hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như đáp ứng điều kiện tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ Nhà trường. Trung cấp Y Dược Sài Gòn nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động để hoàn thiện nhanh và chính xác nhất.

Văn phòng tuyển sinh: Số 1, Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn