Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Rate this post

Nếu đang băn khoăn hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì thì đừng quá lo lắng, vì chúng khá đơn giản nếu bạn lắng nghe tư vấn từ chuyên gia.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần những giấy tờ gì?
Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần những giấy tờ gì?

Bản thân những thí sinh khi tham gia tuyển sinh vào bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào cũng sẽ băn khoăn vấn đề trường đó có tốt không, thời gian đào tạo như thế nào, điều kiện tuyển sinh ra sao,…và không thể thiếu hồ sơ gồm những giấy tờ gì. Đối với những thí sinh khi tham gia đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng không tránh khỏi điều đó khi không phải hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2024 của trường đào tạo Y Dược nào cũng giống nhau 100%. Theo đó các thí sinh cần nắm chắc thông tin về hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để hoàn thiện chúng đầy đủ nhất.

Tại sao nên tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Lựa chọn ngành học tốt đã khó, lựa chọn trường học chất lượng càng khó hơn khi đây là nền tảng quan trọng để bạn có được nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành chuẩn phục vụ công việc trong tương lai. Do đó, phụ huynh và thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất ngay sau khi Kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong nhiều năm qua được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi hàng năm thu hút hàng nghìn hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về. Sự tin tưởng này không xuất phát từ suy nghĩ chủ quan mà dựa trên những yếu tố thực tế như: cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ; chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH bên cạnh giáo trình liên tục được đổi mới gắn liền với thực tế, thông tin kiến thức y học trong nước và thế giới luôn được các giảng viên cập nhật mang đến cho sinh viên những kiến thức không chỉ chuẩn mà mới, giúp các em không bin lạc hậu giữa nền Y học đang không ngừng phát triển và đổi mới. Đặc biệt, Nhà trường ý thức được vai trò quan trọng của kỹ năng thực hành trong các bài học giúp các em có không chỉ am hiểu về kiến thức chuyên môn mà còn thành thục trong kỹ năng hành nghề. Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường với thời gian thức hành lên đến 70% tổng thời gian học mà chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá cao.

<center>Tại sao nên học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn</center>
Tại sao nên học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn kể từ khi thành lập đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo để mang đến những điều tốt đẹp nhất đến các thí sinh và minh chứng rõ ràng nhất khi có đến 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc. Đây cũng chính là lý do không ít thí sinh đã quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.

Để giúp thí sinh không mất quá nhiều thời gian trong việc hoàn thiện thủ tục hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đặc biệt hướng đến thí sinh như sau:

Thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây là những giấy tờ quan trọng để Nhà trường có thể xác minh thí sinh có đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không. Do đó thí sinh cần xem xét, kỹ tra thật kỹ các loại giấy tờ cũng như số lượng để không gặp rắc rối không mong muốn trong quá trình tuyển sinh. Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi được hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính xác nhất:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại địa chỉ website:
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ:

<center>Hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?</center>

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính nên ngay từ bây giờ thí sinh có thể chủ động hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ ưu tiên đối với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nên đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành thành viên ngôi nhà Y Dược này nhé!

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn