Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Rate this post

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y Dược đơn giản cùng cơ hội ngành nghề cao là điểm thu hút đặc biệt đông đảo thí sinh tham gia Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Y Dược là lĩnh vực có nhiều cơ hội phát triển

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu của con người dù bạn đang sống trong thời đại nào, quốc gia nào,…và Y Dược đóng vai trò quan trong trong việc đảm bảo sức mệnh đó. Đây cũng là lý do giải thích vì sao dù những ngành khác đang khốn đốn trong sự bao vây của “thất nghiệp” thì ngành Y Dược vẫn duy trì phát triển ổn định và xu hướng tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 tăng cao.

Đặc biệt những thống kê mới nhất của Chính phủ Đức về tiềm năng đầu tư lĩnh vực y tế tại Việt Nam càng cho thấy cơ hội tiềm năng của nghề Y Dược tại nước ta. Bên cạnh các tỉ lệ về chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ, doanh thu của thị trường dược hay tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng thì dự báo số lượng các bệnh viện tại Việt Nam tới 2020: bệnh viện công Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện; trong khi đó tỉ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đến 2020 là 1,05% từ 91 triệu lên 97 triệu dân, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới (năm 2015) là những dấu hiệu cho thấy Y Dược là lĩnh vực có nhiều cơ hội phát triển và những bạn trẻ theo đuổi ngành này sẽ không lo “thất nghiệp”

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Chính những cơ hội phát triển của lĩnh vực Y Dược đã thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018. Là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của các thí sinh tham gia tuyển sinh, Ban tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn đã đưa ra hướng dẫn cũng như công bố thông tin tuyển sinh cụ thể giúp các em tránh khỏi nhầm lẫn không mong muốn.

Năm 2018, Trung cấp Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc với mã ngành, cụ thể:

 • Trung cấp Y học Cổ truyền
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 rất đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học, lý lịch minh bạch và không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp tại Việt Nam.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Khác với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy, thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 căn cứ vào đối tượng xét tuyển đầu vào cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn đăng ký đào tạo.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có.
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín Sài Gòn năm 2018

Dự đoán của các chuyên gia về tỉ lệ thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Dược Sài Gòn sẽ không ngừng tăng lên trong năm 2018. Do đó thí sinh cần suy nghĩ chín chắn và nhanh chóng quyết định đăng ký nộp hồ sơ để chắn chắn có cơ hội trở thành học viên của Trung cấp Y Dược Sài Gòn.

Thí sinh gửi hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: 215 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613 – 07.8613.8613