Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn Xét tuyển năm 2023 là bao nhiêu

Rate this post

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn dự kiến lấy bao nhiêu? Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM xét tuyển theo điểm chuẩn hay như thế nào?

Hàng năm cứ mỗi mùa tuyển sinh bắt đầu các thí sinh và phụ huynh sẽ luôn luôn băn khoăn việc chọn trường cho còn em mình đăng ký xét tuyển và theo học cả các trường Đại học cũng như Cao đẳng, đặc biệt là khối ngành Y Dược luôn có tỷ lệ chọi rất cao. Vì vậy để đảm bảo chắc chắn việc đầu vào đối với các em muốn đăng ký ngành Dược hệ Cao đẳng thì cần nắm chắc thông tin Điểm chuẩn Cao đẳng Dược các trường tại TP.HCM .

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường chuyên ngành Y Dược với đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Cử nhân,…. giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết cùng với hệ thống cơ sở vật chất phòng học thực hành hiện đại, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, đặc biệt nhà trường đào tạo theo mô hình “Bệnh viện – Trường học” giúp các thí sinh hiểu sâu về quy trình nghiệp vụ. Ngoài ra việc liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc lớn để sinh viện học tập và thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với thực hành đáp ứng được mọi nhu cầu công việc và tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Nhà trường tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh được Bộ TB&XH cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Dược chính quy 3 năm. Theo đó, nhà trường tuyển sinh phương án xét tuyển học bạ THPT.

Như vậy, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tiếp tục áp dụng với thí sinh tham gia xét tuyển theo hình xét học bạ TPHCM và đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT quốc gia, hoặc có giấy chứng nhận tạm thời
  • Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trờ lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Thí sinh dùng kết quả thi và điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường ( Dowload tại đây!)

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Do chỉ tiêu được giao có hạn nên nhà Trường khuyến khích các bạn Đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và khi có kết quả điểm thi thì nộp hồ sơ xét tuyển luôn ( đối với các bạn năm nay tốt nghiệp THPT 2022), nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường tổ chức đăng ký xét tuyển theo hai hình thức như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu và mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lại vui lòng chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2019: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 

Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở TP Hồ Chí Minh: Số 215D+E Nô Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 215D+E Nô Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 24/7: 08.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn