Học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM nên chọn địa chỉ nào?

3.5 Bình chọn

Ngành Y học cổ truyền ngày càng được đông đảo thí sinh lựa chọn để theo học, việc tìm hiểu địa chỉ học Y học cổ truyền tại TPHCM chất lượng uy tín là rất quan trọng.

Địa chỉ học trung cấp y học cổ truyền

Địa chỉ học chất lượng về Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Là một trong những địa chỉ chất lượng, đã và đang tạo dựng được uy tín cho mình trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển miễn thi danh cho các thí sinh đam mê với ngành Y học cổ truyền, với các loại thuốc Đông y.

Nhằm phục vụ tốt công tác dạy và học cho sinh viên, năm mới 2019 Trường đã có sự đổi mới về cơ sở vật chất cũng như các thiết bị giảng dạy, đảm bảo chất lượng học tập cho sinh viên như nâng cấp dụng cụ thực hành,……. Đội ngũ giảng viên là thầy cô Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân,…..có kinh nghiệm lâu năm trong công tác sẽ giảng dạy cho sinh viên các khả năng bắt mạch, chẩn bệnh, kê đơn…cùng với hướng dẫn cách sử dụng kết hợp các biện pháp xoa bóp cùng với uống thuốc Đông y trong trị bệnh.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên với đủ “Y đức” và lòng nhiệt huyết có thể làm nhiều việc tại các phòng khám Đông y, những bệnh viện về Y học cổ truyền…Nếu bạn có kiến thức chuyên ngành vững vàng cùng với khả năng Sư phạm có thể được Nhà Trường giữ lại làm công tác giảng dạy cho các thế hệ đàn em tiếp theo.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học ngành Y học cổ truyền trên khắp mọi miền đất nước, góp phần nâng cao giá trị của phương pháp chữa bệnh cổ truyền và cách trị bệnh bằng thuốc Đông y và bắt mạch được giữ gìn và phát triển hơn nữa trong tương lai. Hiện nhà trường đã và đang phát triển nhiều cơ sở  trên địa bàn TPHCM.

Thời gian đào tạo y học cổ truyền tphcm

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền trong bao lâu?

Chương trình học Trung cấp Y học cổ truyền khác nhau đối với từng đối tượng học cụ thể:

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 sẽ căn cứ vào đối tượng xét tuyển đầu vào. Mỗi một đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có thời gian học Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn khác nhau. Cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn Y học cổ truyền.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH nhóm ngành sức khỏe và không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tìm việc và nhanh chóng đi làm tại các cơ sở ngành y, hoặc có nguyện vọng nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp cho mình, các bạn cũng có thể đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng hoặc Đại học theo quy định.

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

Các thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM, hồ cơ bao gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu cơ

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ đăng ký xét tuyển, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường. Số 1 Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TPHCM

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn