Hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần những gì?

1.8 Bình chọn

Một bộ hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn chỉnh sẽ giúp các thí sinh tự tin khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHM.

Tuyển sinh cao đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tiến hành tuyển sinh ngành Dược và những ngành khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược để chuẩn bị cho năm học 2019. Với mô hình “Viện – Trường” cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất; trang thiết trong phòng học và thực hành được nhà trường liên tục cập nhật đổi mới. Với nhiệm vụ mỗi năm cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về ngành Dược hay những ngành nghề khác cho chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu tại các bệnh viện, phòng khám, công ty Dược,….. Tuy nhiên, trước khi có mong muốn theo học ngành Dược các thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh năm 2019 như: điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn, điều kiện xét tuyển, hồ sơ Cao đẳng Dược gồm những gì, thời gian nộp hồ sơ,… để thuận tiện hơn trong quá trình xét tuyển. Đặc biệt là chuẩn bị hồ sơ cao đẳng Dược Sài Gòn để tham gia xét tuyển.

 

Hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần những gì?

Theo thông tin cập nhật mới nhất về việc chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường đưa ra;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia;
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp ;
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT;
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú;
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);

Theo đó, khi làm hồ sơ Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh các thí sinh cân nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn về tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn;
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây;
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường đạo tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn theo 2 địa chỉ: Số 1 đường 9, phường Phước Bình, Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.8613.8613 

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chúc các thí sinh sẽ trở thành những Tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn