Những điều thú vị khi theo học ngành Điều dưỡng

5 Bình chọn

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ xét tuyển học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, bổ túc văn hóa. Loại bỏ áp lực thi cử, giúp nhiều bạn thí sinh theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai. Vậy học ngành Điều dưỡng có gì thú vị mà lại có nhiều bạn đam mê theo học như thế?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có điều gì thú vì làm cho nhiều bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng đến vậy?

Những điều thú vị khi theo học ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một nghề thuộc nhóm ngành y tế, công việc có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Điều dưỡng viên tại Việt Nam phải đạt chuẩn năng lực theo đúng quy định của Bộ y tế Việt Nam, Điều dưỡng giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, có nhiệu vụ phục hồi sức khỏe cho người bệnh bằng việc theo dõi, kiểm tra, chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

Khi trở thành sinh viên của ngành Điều dưỡng bạn sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng vững vàng để có thể chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và ngoài cộng đồng. Đối với chương trình Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học và thực tập tại viện sẽ chiếm hơn 50% tổng thời lượng của chương trình học. Tùy theo năng lực, đam mê và sở thích bản thân mà bạn có thể chọn chuyên ngành điều dưỡng phù hợp cho mình như: Điều dưỡng ngoại khoa, Điều dưỡng nội khoa, Điều dưỡng sản khoa, Điều dưỡng nhi, Điêu dưỡng lão khoa, Điều dưỡng nha khoa…Tóm lại, lĩnh vực nào trong hệ thống y tế cũng cần có Điều dưỡng viên nên cơ hội của ngành rất đa dạng.

Khi lựa chọn theo ngành khoa học sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, chứng minh được rằng bạn là người có tính hướng thiện, có lòng bao dung, có một trái tim yêu thương, biết quan tâm chia sẻ, đặc biệt là bạn thật sự có tài năng và một sức khỏe thật tốt.

Bạn sẽ học được nhiều điều mới khi theo ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là người trực tiếp và thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân, người nhà và bạn bè của họ, họ đến từ nhiều nơi khác nhau mang theo những đặc điểm văn hóa mới mẻ thú vị, họ thuộc nhiều tầng lớp, ngành nghề, độ tuổi khác nhau…mỗi người bạn tiếp xúc sẽ mang một màu sắc riêng, khiến cho công việc hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết và đặc biệt là bạn được học hỏi những điều mới thông qua trò chuyện, thăm hỏi họ. Công việc tiếp xúc với nhiều người khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm trong ngành và cả những kiến thức kinh nghiệm trong cuộc sống mà bạn học được từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân… làm hành trang tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Vì sao bạn nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với 12 năm kình nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng. Hàng năm trường cho ra hàng trăm Điều dưỡng viên chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra nhà trường còn có chương trình đào tạo nâng cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế để các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể dễ dàng làm việc tại nước ngoài.

Trong ngần ấy năm đào tạo, Nhà trường luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, đó là nguồn động lực rất lớn để Nhà trường tiếp tục đầu tư và phát triển, cho ra trường nhiều thế hệ Điều dưỡng tương lai để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 thời gian đào tạo linh động.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển để lại đầy đủ thông tin tại website Đăng ký trực tuyến

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn