Vì sao bạn thích học ngành Điều dưỡng?

Rate this post

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn theo học. Vì sao ngành Điều dưỡng lại thu hút nhiều bạn trẻ như thế?, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên nhé.

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang được nhiều thí sinh theo học

Bạn đã biết gì về ngành Điều dưỡng?

Điều dưỡng (Nursing) là một ngành nghề có vai trò cốt lõi trong hệ thống y tế, đảm nhận trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe và phục hồi chức năng; dự phòng bệnh tật và các chấn thương; thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, tổ chức, gia đình và cộng đồng; giữ vai trò xoa dịu nỗi đau cho người bệnh, giúp đỡ họ vượt qua bệnh tật, hồi phục sức khỏe.

Mục tiêu chung của ngành Điều dưỡng là đào tạo ra những Điều dưỡng viên “giàu y đức, giỏi y thuật” luôn có ý thức kỷ luật, có trách nhiệm đối với sức khỏe của người bệnh và cộng đồng. Luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức của một người thầy thuốc, có thái độ đúng đắn, tích cực, có kiến thức chuyên môn và khoa học cơ bản  vững chắc. Kỹ năng thực hành tay nghề thuần thục, đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra người Điều dưỡng viên còn cần phải có kiến thức văn hóa xã hội, kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học chuyên ngành… để có thể vận dụng để chăm sóc người bệnh theo những phương pháp phù hợp với mỗi cá nhân, từ đó giúp việc điều trị có hiệu quả nhanh chóng, giúp người bệnh thoải mái về thể chất lẫn tinh thần.

Khi theo học ngành Điều dưỡng các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, liên quan đến y học và chuyên ngành Điều dưỡng tạo tiền đề tốt nhất để các bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình sau khi ra trường. Ngoài ra các bạn còn được trang bị những kỹ năng mềm như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý người bệnh… để có thể hỗ trợ trong công việc và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nên học ngành Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng với các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2, Nhà trường với đội ngũ giảng viên năng động, giàu kinh nghiệp chuyên môn và kỹ năng sư phạm vững chắc, hứa hẹn sẽ mang lại những tiết học thú vị và kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên, học viên. Cơ sở vật chất được nhà trường quan tâm đầu tư tối đa, luôn đổi mới các thiết bị thực hành và cập những những công nghệ mới nhất vào trường học để cho sinh viên có thể tiếp cận những kỹ năng kiến thức mới, bám sát thực tế. Với những lý do nêu trên, chắc chắn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn nào có đam mê theo học ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể để lại thông tin đăng ký bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến Tại Đây

Cách 2: Đăng ký tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cách 3: Đăng ký qua zalo 0886138613

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ: 215E Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn