Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Rate this post

Cũng giống như Y khoa, ngành Dược được xem là ngành học danh giá, là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Chính vì thế mà ở các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Dược mỗi năm tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ xin đăng ký thi tuyển, xét tuyển ngành Dược. Để đáp ứng được nhu cầu theo học cũng như nhu cầu nhân lực của ngành Dược trong xã hội, các lớp văn bằng 2 đào tạo ngành Dược liên tục khai giảng tại các trường cao đẳng, đại học.

Nhiều thí sinh chọn theo học ngành Dược bởi vì tính ứng dụng cao và cơ hội việc làm đa dạng

Ngành Dược

Ngành Dược là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, đó là tên gọi chung cho những người làm nghề liên quan đến sản xuất, bảo quản, chữa bệnh và phân phối thuốc…

Dược học la một ngành học thú vị và đặc biệt, bởi vì ngành học này là sự kết hợp của nhiều ngành khoa học khác nhau, đặc biệt là ngành hóa học và sinh học, y học cơ sở. Mục tiêu của ngành là tạo ra các loại dược phẩm chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho con người.

Ngành Dược luôn gắn liền với ngành Y, vì vậy mà cụm từ Y Dược luôn đi liền với nhau, người làm ngành Dược được gọi là Dược sĩ.

Vì sao bạn chọn học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Chương trình đào tạo đáp ứng được yêu cầu khắt khe của một nhân viên y tế, chú trọng đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề người học. Xã hội phát triển kèm theo đó là sự thay đổi không ngừng, sự chọn lọc dữ dội các ngành nghề, vì vậy bạn cần học thêm một ngành nghề khác để sẵn sàng cống hiến bất kỳ giai đoạn nào của xã hội và ngành Dược là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mở rộng nhiều cơ hội việc làm. Khi bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn được đào tạo tại môi trường thực tế như nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược…giúp các bạn sinh viên của trường trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết, đảm bảo các bạn có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Có cơ hội giao lưu và làm việc tại nước ngoài. Nhà trường luôn chú trọng cập nhật kiến thức hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn thế giới, ngoài ra nhà trường cũng liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài để sinh viên có cơ hội tiếp cận ngành Dược học thế giới. Chắc chắn rằng, với những sự chuẩn bị cần thiết đó, sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội học tập, làm việc tại các công ty nước ngoài.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo kỹ năng đạt chuẩn quốc gia

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Tiếp nối sự thành công của Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược năm 2021, năm 2022 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có trình độ từ cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ

Thời gian đào tạo: 20 tháng

Thí sinh đăng ký tại: Đăng ký trực tuyến

Hotline: 0886138613

Zalo: 0886138613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn