Sự nỗ lực và ước mơ trở thành một nữ dược sĩ của tôi

Rate this post

Với một cô gái như tôi nhiều người đánh giá sẽ quá khó để có thể trở thành một nữ Dược sĩ giỏi, nhưng giờ đây với đam mê và cả những nỗ lực vượt bậc tôi đã chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể làm được

Sự nỗ lực và ước mơ trở thành một nữ dược sĩ của tôi
Sự nỗ lực và ước mơ trở thành một nữ dược sĩ của tôi

Trong cuộc sống ai cũng có ước mơ của mình trở thành con người thành đạt và giúp ích cho xã hội. Và tôi cũng vậy, tôi luôn luôn khao khát trở thành một người thật giỏi trong tương lai. Để làm được điều đó thì tôi sẽ cố gắng hết sức học tập thật tốt và chọn hướng đi nghề nghiệp thật đúng đắn với bản thân của tôi. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tôi sẽ chọn cho mình ngành dược sĩ. Và ước mơ của tôi đã thành hiện thực sau kì thi THPT quốc gia năm 2018. Giờ đây tôi đã là một tân sinh Viên chuyên ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Ngành Dược cũng là một trong những ngành sáng giá, cao quý, từ tâm, cứu rỗi mạng sống con người. Nhưng tính công việc ngành Y Dược cũng nhiều phức tạp, khó khăn, đầy áp lực. Theo học ngành dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, tôi thấy đây là thế mạnh của tôi và tôi có thể phát huy tài năng để trở thành một dược sĩ có ích cho đất nước trong thời kì công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Như mọi người đã biết ai cũng đã cầm những viên thuốc trên tay khi bị bệnh và khi sử dụng những viên thuốc đó sẽ dần khỏi bệnh, và tôi đã từng tự hỏi viên thuốc đó đã chứa những thành phần gì mà kì diệu đến thế. Và rồi tôi đã có mong muốn sẽ tim hiểu bằng được những thành phần cấu tại nên viên thuốc đó. Và đó là một lí do khiến tôi đquyết định tương lại cho mình đó là theo học ngành dược sĩ để nghiên cứu các loại thuốc chứa đựng những điều kì diệu bên trong. Tôi chọn ngành dược sĩ bởi sự đam mê, và sự tự tin tôi có đủ tố chất và thực hiện năng thực ước mơ của mình. Tôi thích ngành này vì sau khi ra trường sẽ dễ tìm được việc làm. Tôi thích làm việc bên thuốc và bào chế sáng kiến được năng lực thật sự của mình được học từ thầy cô và hiểu biết từ người đi trước và bạn bè.

Tôi chọn ngành Dược bởi sự đam mê, và sự tự tin tôi có đủ tố chất và thực hiện năng thực ước mơ của mình
Tôi chọn ngành Dược bởi sự đam mê, và sự tự tin tôi có đủ tố chất và thực hiện năng thực ước mơ của mình

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tôi mong muốn được làm việc ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì ở thành phố sẽ có các công ty dược lớn và các bệnh viện lớn dễ dàng cho tôi khám phá và phát huy năng lực thật sự của mình được học từ thầy cô bạn bè. Ngoài ra tôi vẫn có nguyện vọng sẽ học nên bậc học cao hơn để tích lũy kinh nghiệm cũng như học hỏi được nhiêu kiến thức hơn để có thể bào chế được những loại thuốc chữa bệnh cho mọi người. Vì các loại thuốc quý và đa dạng theo từng vùng miền khác nhau trên đất nước. Tôi sẽ cố gắng phát huy hết năng lực thực sự của mình và tôi hi vọng ước mơ của tôi sẽ trở thành hiện thực. Tôi tin với giúp đỡ của thầy cô và bạn bè, tôi sẽ bước vững trên con đường bước đến tương lai.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn