Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh

5 Bình chọn

Ngành Y tế đang được đầu tư phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, song song đó là nhu cầu về nhân lực y tế rất cao. Nhiều thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng sang ngành Y Dược để có thêm cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo các ngành Y Dược

Tại sao nhiều thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Như chúng ta đã biết trong bất cứ thời đại nào thì ngành y tế luôn giữ vai trò thiết yếu, xã hội càng phát triển, mức sống của người dân càng cao song song đó là nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của mọi người cũng tăng. Chăm sóc sức khỏe hiện đại không phải là đến khi bệnh người ta mới cần đến các cơ sở y tế, cần sự hỗ trợ của các nhân viên y tế mà ngay trong đời sống hàng ngày chúng ta cũng cần được tư vấn, theo dõi sức khỏe định kỳ, bởi vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hơn thế nữa, trong xã hội hiện đại con người không chỉ có nhu cầu khỏe mà còn có nhu cầu đẹp, và để “khỏe đẹp” thì bắt buộc phải có chăm sóc y tế, có lối sống lành mạnh, dinh dưỡng phù hợp…Như thế chúng ta đã thấy được vai trò của ngành y tế là cần thiết như thế nào trong xã hội ngày nay.

Hơn 2 năm đại dịch Covid trên toàn thế giới, không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người mà còn làm suy thoái nền kinh tế toàn cầu. Cùng với đó là nhiều người đã rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp do dịch bệnh, vì thế để đảm bảo thu nhập trang trải cuộc sống nhiều người đã lựa chọn học chuyển đổi văn bằng thứ 2 để có thể tìm được công việc ổn định, trong đó ngành y tế là nhóm ngành được nhiều người lựa chọn bởi vì cơ hội việc làm rất cao sau khi ra trường.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược ở đâu?

Việc lựa chọn một ngôi trường chất lượng và phù hợp là vấn đề làm đau đầu rất nhiều thí sinh muốn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Y dược hiện nay. Các bạn nên chọn trường dựa vào những tiêu chí sau đây: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, vị trí địa lý thuận tiện cho việc đi lại học tập và đặc biệt là mức học phí phải phù hợp. Nếu các bạn đang sinh sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh hoặc Miền Nam nói chung thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một lựa chọn hoàn hảo vì đây là một ngôi trường đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên, đặc biệt là mức học phí vừa phải phù hợp với phần lớn sinh viên Việt Nam.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo các ngành:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Trung cấp Y học cổ truyền
  • Trung cấp Y sĩ đa khoa
Hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về khối ngành Y Dược hoặc muốn đăng ký xét tuyển liên thông, xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược các bạn có thể gửi thông tin đăng ký về một trong 3 kênh sau:

Website: Đăng ký trực tuyến

Fanpage: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Zalo: 0886138613

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215E Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline tư vấn: 0886138613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn