Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét học bạ năm 2022

5 Bình chọn

Với ưu điểm thuận tiện, cho phép thí sinh linh hoạt, chủ động hơn, phương pháp xét tuyển đầu vào các trường cao đẳng, đại học dựa trên học bạ THPT đã dần khẳng định vị thế, sức hút trong những năm qua. Vì vậy, trong năm 2022 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ THPT.

Năm 2022 nhiều trường cao đẳng, đại học tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ

Những ưu điểm của phương pháp xét tuyển học bạ THPT

Trên cơ bản, thí sinh trúng tuyển bằng điểm thi THPT hay học bạ đều như nhau. Điểm khác biệt ở hai phương thức tuyển sinh chính là móc thời gian và điều kiện xét tuyển. Hình thức xét học bạ THPT sẽ không bị chi phối bởi việc lựa chọn môn thi THPT.

Phương thức xét tuyển học bạ mang nhiều ưu điểm nổi bật, giúp các bạn thi sinh chọn được ngành nghề phù hợp nhưng không bị áp lực thi cử, đáp ứng được thị trường lao động.

Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn không phải lo lắng về chế độ ưu đãi; giá trị bằng cấp; chương trình đào tạo; chất lượng giảng dạy…Hoàn toàn không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa thí sinh trúng tuyển bằng xét học bạ THPT hay xét điểm thi THPT. Các bạn thí sinh sau khi trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được học cùng một chương trình, cùng thời gian đào tạo, sử dụng cơ sở vật chất như nhau, bằng cấp sau tốt nghiệp đều là bằng Cao đẳng chính quy do Bộ LĐ TB & XH cấp.

Có thể thấy, xét tuyển cao đẳng, đại học bằng phương pháp xét học bạ đang là lựa chọn tốt nhất mà các bạn học sinh đã và đang hướng đến. Bởi vì có thể mang lại kết quả cao nhưng không bị áp lực quá trình thi cử. Với hình thức này, cánh cửa vào cao đẳng, đại học của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Y Dược năm 2022

Học Cao đẳng Y Dược nên chọn trường nào để xét học bạ?

Theo kinh nghiệm của những kỳ tuyển sinh trước, các bạn thí sinh chọn theo học nhóm ngành Cao đẳng Y Dược nên ưu tiên chọn trường chuyên đào tạo Y Dược và có chỉ tiêu xét tuyển cao, để giúp thí sinh được đào tạo và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.

Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hàng năm thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển bởi đây là một ngôi trường chuyên đào tạo Y Dược với hơn 11 năm kinh nghiệm, với định hướng giáo dục rõ ràng, cụ thể “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu Y đức” Nhà trường luôn lấy người học làm trung tâm. Hơn 11 năm qua Nhà trường nhận được những đánh giá tốt từ phía sinh viên, phụ huynh và nhà tuyển dụng.

Ngoài những kiến thức nền tảng y khoa, chuyên khoa, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn chú trọng đào tạo tay nghề, định hướng cho sinh viên tự học đúng phương pháp để có thể phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, cho sinh viên đi thực tế tại các cơ sở y tế trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận để giúp sinh viên rèn luyên những kỹ năng cần thiết cũng như có cái nhìn rộng mở hơn về ngành mình đang theo học. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, tin học luôn được nhà trường chú trọng và đào tạo cho sinh viên ngay từ năm đầu tiên.

Năm 2022 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các ngành Y Dược bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Hotline/zalo tư vấn: 0886138613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn