Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nơi ươm mầm giấc mơ ngành Dược

Rate this post

Với những người có mong muốn chữa bệnh cứu người và trau dồi trình độ chuyên môn về ngành Dược thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là lựa chọn hoàn hảo

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nơi ươm mầm giấc mơ ngành Dược
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nơi ươm mầm giấc mơ ngành Dược

Mình là tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Từ bé mình đã có ước mơ theo đuổi ngành Dược vì muốn chữa bệnh cho tất cả những người đang cần được chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn sự đam mê của bản thân mình với ngành Dược học. Và theo học ngành Dược mình cũng muốn có được cuộc sống tốt hơn và có khả năng về tài chính để có thể chăm sóc cho những người thân yêu sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nơi ươm mầm những giấc mơ ngành Dược

Ngày đầu tiên khi mình bước chân vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì mình đã tự hứa với bản thân mình sẽ học thật tốt, cố gắng ra trường để theo đuổi ước mơ và sự nghiệp của bản thân mình trong tương lại và không phụ lòng ba mẹ đã đặt niềm tin vào mình. Cố gắng để vạch ra những mục tiêu mà mình đã đặt ra và nổ lực hết mình để thực hiện mục tiêu đó.

Mình đang theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, đây là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn sinh viên muốn học ngành Y mơ ước được bước vào và mình cũng không ngoại trừ. Tại trường có các giảng viên có nhiều chuyên môn kỹ thuật cao, có niềm tin nhiệt huyết với nghề và đặc biệt là y đức của người bác sĩ. Tại đó cũng là môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học của sinh viên.

Những dự định trong tương lai của cô sinh viên Cao đẳng Dược

Mình dự tính là sau khi học xong 3 năm cao đẳng mình sẽ tiếp tục học tiếp để nâng cao trình độ chuyên môn của mình tại một trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình liên thông mình sẽ làm thêm tại một hiệu thuốc để học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ những Y bác sĩ đi trước.Từ những kiến thức kinh nghiệm học tập nhiều năm, mình mong muốn sau này có thể trở lại quê hương để đóng góp một phần sức lực của mình vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp

Sự cố gắng luôn là động lực thúc đẩy bản thân phát triển khi theo học ngành Dược
Sự cố gắng luôn là động lực thúc đẩy bản thân phát triển khi theo học ngành Dược

Nói đến mức lương sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và đi làm mình chỉ mong muốn mức lương của mình khoảng 6-7 triệu để có thể trang trải cho cuộc sống vừa học vừa làm tại Sài Gòn này mà không khiến ba mẹ bận tâm nhiều cho việc học của mình như trước nữa. Và sau 2 năm mình chỉ mong mức lương khoảng trên 10 triệu. Sau khi mọi thứ đã ổn định thì mình sẽ tham gia các hội từ thiện tại các vùng quê còn nhiều khó khăn, mang tấc cả những cái học được của bản thân cùng mọi người chữa bệnh giúp đỡ những người nghèo khó mà không có khả năng tài chính để đến bệnh viện.

Sự cố gắng luôn là động lực thúc đẩy bản thân phát triển

Theo mình thì thời nay chúng muốn xin vào bệnh viện nào đó hay làm một việc gì đó thì sẽ rất khó khăn nhưng nếu chúng ta không kiên trì, nhẫn nại, mãi mãi chỉ là con số 0 và ngược lại ta có cố gắng cơ hội nhất định sẽ đến với mình. Cũng như mình học ngành y vậy lúc mới vô học nó đối với mình rất khó nhưng nếu chúng ta có sự cố gắng thì nhất định sẽ học và sẽ làm được. Bước đầu tuy có thất bại nhưng về sau có thành công hay không là do sự cố gắng của chính bản thân chúng ta.

Hiện tại thì mình sẽ cố gắng thật nhiều. Và con đường phía trước đối với một sinh viên năm nhất như mình thật không dễ dàng chút nào. Phương châm để theo đuổi ngành Dược tới cùng của mình là “cố gắng, cố gắng và cố gắng”.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn