Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2019

Rate this post

Trở thành một Y sĩ đa khoa là ở ước mơ từ nhỏ của em. Vì vậy em muốn tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trung cấp Y TPHCM có chất lượng tốt nhất? Em xin cảm ơn! (Minh Hằng, Quận 9, TP.HCM)

Đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại TPHCM năm 2019
Đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại TPHCM năm 2019

Trả lời!

Xin chào Minh Hằng! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM chất lượng nhất của em như sau:

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Y sĩ đa khoa – ngành nghề cao quý và yêu thích của Minh Hằng cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đây là công việc có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, vị thế của Y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Với phương châm đào tạo nhân lực ngành Y “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Sáng y đức”, Trung cấp Y Dược TP.HCM là địa chỉ uy tín mà Minh Hằng có thể theo học. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp, Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tuyển-sinh-trung-cấp-y-sĩ-TPHCM-năm-2019
Tuyển sinh trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2019

Công việc của Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp ra trường?

Y sĩ là cán bộ Y tế có chức năng, nhiệm vụ khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại các cơ sở Y tế địa phương hoặc có thể làm việc tại các Phòng khám, Bệnh viện.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2019

Y sĩ đa khoa là hệ đào tạo Trung cấp với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm tuỳ theo trình độ bằng cấp của người đăng ký học cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 1 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…Đây gọi là hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.

Thời gian đào tạo 2 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

Sau khi kết thúc khoá học Y sĩ đa khoa sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, được cấp chứng chỉ hành nghề y sau thời gian 9 tháng thực hành thực tập Bệnh viện theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân. Với Bằng Y sĩ đa khoa, có chứng chỉ hành nghề Y thì người học có quyền liên thông Đại học Y Dược Tp HCM, Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Hà Nội hoặc bất kỳ trường đại học Y Dược nào khác có tổ chức kỳ thi liên thông Bác sĩ.

Đào tạo trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn
Đào tạo trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM bao gồm:

  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm đối với người đã tốt nghiệp có Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. Đối tượng này thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa là 1 năm học thứ 7 chủ nhật.
  • 02 bản sao công chứng Bằng THPT (cấp 3) + Học Bạ. Đối tượng này thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa là 2 năm học thứ 7 chủ nhật.
  • Bản sao giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường gửi giấy Báo Nhập học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) để xin miễn giảm học phí theo quy định.

Đây là chương trình đào tạo liên kết Y sĩ đa khoa giữa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và các Trường Trung cấp Y Dược khác. Nếu có nhu cầu học xin liên hệ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 1 Đường 9, Phường Phước Bìn, Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn