Xuất khẩu lao động Điều dưỡng, Hộ lý làm việc tại Đài Loan lương từ 23 – 25 triệu

5 Bình chọn

Xuất khẩu Điều dưỡng, hộ lý Đài loan là đang là cơ hội của nhiều bạn trẻ làm việc tại các bệnh viện, trại dưỡng lão Đài Loan  với mức lương từ 23-25 triệu. Chi phí  đi thấp, được đào tạo nghề bài bản trước khi đi.

xuat-khau-lao-dong-dieu-duong-dai-loan
Tuyển dụng Điều dưỡng làm việc tại Đài Loan

Thông tin tuyển dụng Điều dưỡng, hộ lý làm việc tại Đài Loan

Hiện nay Đài Loan đang đứng trước thực trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động điều dưỡng viên, hộ lý làm việc trong các bệnh viện, trại dưỡng lão… Chính vì lý do đó quốc gia này bắt buộc phải dùng đến phương án tuyển lao động từ nước ngoài. Điều này được xem là cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam muốn được làm việc trong môi trường hiện đại, thu nhập tốt và được sống trong điều kiện tốt hơn.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIETPROUD tuyển dụng lao động làm việc tại Đài Loan cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển dụng: Lao động đã tốt nghiệp THPT, hoặc các Trường Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc.

Số lượng lao động tiếp nhận: 200 nữ. Độ tuổi từ 20 – 40 tuổi, có sức khoẻ tốt,chăm chỉ, nhanh nhẹn, không tiền án, tiền sự, vi phạm pháp luật , không mắc bệnh HIV, viêm gan A, B, C và các bệnh truyền nhiễm, mãn tính khác…

Vị trí tuyển dụng: Hộ lý, điều dưỡng. Được đào tạo cấp tốc nếu chưa biết nghề đối với đối tượng tốt nghiệp THPT

Nơi làm việc: tại các cơ sở y tế Đài Loan.

Sau khi phỏng vấn trúng tuyển, học viên được tham gia học Tiếng Trung, bồi dưỡng những kiến thức kỹ thuật điều dưỡng lão khoa cơ bản và học giáo dục định hướng văn hoá Đài Loan từ 1 – 3 tháng là có thể đi làm việc được tại các cơ sở Y tế Đài Loan.

Chi phí đi làm điều dưỡng, hộ lý Đài Loan thấp

Thực hiện theo quy định từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thì chi phí điều dưỡng viên, hộ lý tại Đài Loan là khoảng từ 3.300 – 4000 USD/người với hợp đồng lao động có thời hạn là 3 năm. Trong trường hợp có đơn vị, công ty phái cử lao động nào thu quá mức mà bộ đã đề ra sẽ bị đình chỉ hoặt động và phải đền tiền.

xuat-khau-lao-dong-ho-ly-dai-loan
Đài loan thiếu hụt trầm trọng nhân viên hộ lý

Quyền lợi của người lao động:

  • Thời hạn hợp đồng tại Đài Loan là 3 năm. Người lao động được gia hạn hợp đồng không cần về nước sau khi kết thúc làm việc tại Đài Loan.
  • Lương cơ bản. 23.100 Đài tệ / tháng ( tương đương 17,500,000 vnđ) + giờ làm thêm và các khoản phụ cấp khác…= tổng thu nhập từ 23 – 25 triệu đồng/tháng.
  • Người lao động được đóng bảo hiểm y tế, chế độ làm việc và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật của Đài Loan.
  • Được tạo điều kiện nơi ở rộng rãi, thoáng mát, được phép tự nấu ăn theo phong tục người Việt.
  • Thủ tục đăng ký hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện cho người lao động

Cách thức đăng ký tham gia đơn hàng điều dưỡng hộ sinh làm việc tại Đài Loan: Ứng viên đăng ký tham gia bằng cách liên hệ phòng tư vấn tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIETPROUD tại địa chỉ: Số 1 Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn