Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn Chính quy

4 Bình chọn

Được Bộ LĐ – TB và XH giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Theo đó, Bộ Y tế đã quy định trình độ của nhân viên y tế ở các cơ sở khám, chữa bệnh cần được đào tạo bài bản ở trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Đây chính là cơ hội vàng cho đầu ra của các bạn sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong tương lai không xa.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học của các bạn trẻ đối với công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức thông báo xét tuyển và đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019. Đây được xem là ngành mũi nhọn đi đầu trong các ngành đào tạo trong nhóm ngành Sức khỏe mà nhà trường đang đầu tư hướng tới.

Vì thế, rất nhiều bạn thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia vào tháng 6 tới đây mong muốn tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm nay. Để trả lời câu hỏi này, Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường xin trả lời như sau:

Điều kiện xét tuyển được áp dụng với tất cả các bạn thí sinh trên toàn quốc. Nhà trường chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) hệ chính quy. Tức là chỉ cần kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của bạn đủ để điểm xét tốt nghiệp thì bạn đã có thể theo học ngành Dược trình độ Cao đẳng và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Đây được xem là điều kiện cơ bản và đơn giản giúp tất cả các bạn trẻ có thể theo học ngành mà mình yêu thích.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Một trong những thông tin khiến nhiều bạn thí sinh năm nay thắc mắc chính là hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì? Đó cũng chính là thông tin mà các bạn cần nắm được trước khi muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm nay. Ban tư vấn tuyển sinh cũng đã cung cấp những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược TPHCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường hoặc thí sinh Đăng ký trực tuyến.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).
Cơ hội học Cao đẳng Dược Sài Gòn để thay đổi bản thân
Cơ hội học Cao đẳng Dược TPHCM để thay đổi bản thân

Nếu bạn mong muốn trở thành Dược sĩ trình độ Cao đẳng để đảm bảo ra trường có việc làm và làm đúng chuyên ngành của mình thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2018 bằng các cách sau đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại Website: Đăng ký tại đây!
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: Số 1 Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dành cho các bạn trẻ muốn tham khảo và lựa chọn.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn