Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Rate this post

Không đòi hỏi tiêu chuẩn đầu vào quá cao, chỉ cần tốt nghiệp hết lớp 9 trở lên, bạn đã có thể đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Theo đó, thời gian đào tạo dành cho các đối tượng theo học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm nay đã được rút ngắn chỉ còn 2 năm đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS tức lớp 9. Đây là điều kiện lý tưởng dành cho các bạn trẻ muốn đăng ký theo học ngành học mới nhưng rất hấp dẫn này.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn là bao lâu?

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp của nhiều người, ngành Kỹ thuật phục hình răng ra đời và đáp ứng rất tốt. Kỹ thuật viên phục hình răng từ đó cũng trở thành ngành nghề hấp dẫn các bạn trẻ trong mỗi kỳ tuyển sinh. Nhất là với Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Tức là bạn chỉ cần học hết lớp 9 thì có thể theo học ngành này để có đảm bảo thu nhập ổn định với công việc của kỹ thuật viên phục hình răng có kỹ năng, chuyên môn vững.

Theo chương trình đào tạo của Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn thì thời gian đào tạo hiện tại chỉ là 2 năm dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT tức cấp 3 và có bằng. Tuy nhiên, theo quy định mới, nhà trường cũng chỉ đào tạo thời gian 2 năm đối với các đối tượng chỉ tốt nghiệp lớp 9 tức bậc THCS. Theo đó, đối tượng này sẽ học chương trình văn hóa THPT bao gồm lớp 10, 11 và lớp 12 vào ban ngày. Song song với đó, các bạn này cũng sẽ được đào tạo chuyên môn Nha khoa vào cuối tuần tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn. Như vậy, các bạn có thể theo học cả văn hóa và chuyên môn để trở thành Kỹ thuật viên phục hình răng cùng một thời điểm vừa tiết kiệm thời gian đào tạo, chi phí vừa có được tấm bằng để có một công việc ổn định sau khi ra trường.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018
Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Bên cạnh thời gian đào tạo và địa chỉ uy tín thì điều kiện tuyển sinh cũng là vấn đề được nhiều bạn trẻ đang có ý định theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn gửi đến ban tư vấn tuyển sinh. Theo đó chỉ cần những điều kiện cơ bản và đơn giản là tốt nghiệp cấp 2 tức hết lớp 9 thì bạn đã đủ điều kiện nộp đơn đăng ký xét tuyển vào trường năm 2018.

Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để tất cả các bạn trẻ trên cả nước có thể theo học để trở thành Kỹ thuật viên phục hình răng với cơ hội việc làm ở các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa răng – hàm – mặt trên cả nước. Bên cạnh đó, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đang không trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng vững chuyên môn, giỏi tay nghề, giàu y đức trong 2 năm (bao gồm cả thời gian học văn hóa lớp 10, 11 và 12 vào ban ngày).

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành sinh viên của Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018 thì làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu quy định và nộp và văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:

Hoặc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn