Nơi đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

5 Bình chọn

Một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược nhắc đến là Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là uy tín nhất?. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ đào tạo chất lượng thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Ngành Dược đang được nhiều thí sinh quan tâm, theo học

Những tiêu chí để chọn một trường Cao đẳng Dược chất lượng

Gía trị bằng cấp và chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo luôn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một trường Cao đẳng Dược có tốt hay không. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt sẽ đảm bảo trang bị đầy đủ cho các bạn kiến thức nền tảng vững chắc, kỹ năng mềm thiết yêu cùng với những hoạt động, trải nghiệm thực tế có giá trị. Đặc biệt là ngành giáo dục sức khỏe thì yếu tố trên bắt buộc phải có để đảm bảo những thế hệ nhân viên y tế đạt tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngoài chất lượng thì các bạn cũng nên tìm hiểu bằng của trường cấp là bằng như thế nào? Bằng chính quy hay chỉ là bằng nghề?. Với bằng cao đẳng Dược chính quy bạn có thể đi làm ngay và có cơ hội liên thông đại học dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư

Đối với ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng, có đặc thù là thực hành rất nhiều. Do đó các trường đào tạo chất lượng không thể thiếu các thiết bị thực hành cần thiết và hiện đại. Các trang thiết bị phải đủ để đảm bảo sinh viên dễ dàng tiếp cận khoa học hiện đại. Không những thế, kiến thức y học cần phải cập nhật liên tục nên đòi hỏi nhà trường phải có đầy đủ và cập nhật tài liệu tham khảo cho sinh viên.

Hỗ trợ về học phí và học bổng

Đối với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín thì sẽ luôn luôn có chính sách hỗ trợ về học phí và học bổng, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em có thể tiếp tục đến trường cũng như kịp thời khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc để các em có động lực cố gắng trong học tập. Đây là những món quà tinh thần giúp các em sinh viên giảm bớt gánh nặng học phí, yên tâm học tập tốt.

Các hoạt động giao lưu, ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa cũng giống như một giai vị cho những ngày tháng sinh viên, ngoài việc giúp các bạn vui chơi giải trí, còn hỗ trợ nâng cao các kỹ năng mềm như giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, cách tổ chức, sắp xếp công việc…Nên những hoạt động này không thể nào thiếu và đặc biệt là ngành Y Dược với chương trình học khá khô khan thì các hoạt động ngoại khóa còn cần thiết hơn nữa.

Tỉ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Một điều kiện cũng rất quan trọng đó là các bạn phải tìm hiểu xem tỉ lệ tìm được việc của sinh viên học tại trường là bao nhiêu?, đánh giá của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên của trường như thế nào?, những phản hồi của sinh viên và phụ huynh về trường ra sao?…Một ngôi trường tốt sẽ luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà tuyển dụng, phụ huynh và sinh viên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn quốc gia

Học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo ngành Cao đẳng Dược đáp ưng đầy đủ những tiêu chí của một ngôi trường đào tạo chất lượng, uy tín như trên. Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh các lớp đào tạo ngành Dược, thí sinh có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký xét tuyển hãy để lại thông tin đầy đủ Tại Đây.

Hotline/Zalo tư vấn: 0886138613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn