Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn

5 Bình chọn

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn, không biết Mã Trường và Mã Ngành Cao đẳng Dược như nào để điền chính xác vào phiếu đăng ký xét tuyển.

Mã trường cao đẳng dược Sài Gòn
Mã Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cung cấp mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy 

Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trong cả nước tự chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Theo đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển dễ giúp thí sinh yêu thích nghề Dược đều có cơ hội trúng tuyển để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Mã Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn:  CDD4906
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tuyển sinh các chuyên ngành Y Dược khác bao gồm:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật hình ảnh Y học

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Những thí sinh đã tốt nghiệp trước có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường ngay từ bây giờ, những thí sinh đang học lớp 12 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được chia thành nhiều đợt. Do đó, bạn có thể nhập học bất cứ thời điểm nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức:

  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký dự thi trực tuyến và hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược hoặc đi làm với nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn như: Tự mở quầy thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc…

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Sau khi thí sinh điền chính xác thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn vào phiếu đăng ký thì chuẩn bị hồ sơ nhập học vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển. ( Tải tại đây )
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược hãy nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 1 Đường 9 – Phường Phước Bình – Quận 9 – Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.8613.8613 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn