Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Rate this post

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy nói chung và ngành Dược nói riêng với mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn phù hợp.

Học phí cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Là môi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ muốn theo học Dược học để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai. Không chỉ sở hữu chương trình đào tạo đạt chuẩn với mô hình giảng dạy quốc tế “Viện – Trường”, tập trung sâu vào nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên, đầu tư, đổi mới trang thiết bị, cơ sở hạ tầng. Đặc biệt nhà trường còn đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược phù hợp nhất, thuận lợi cho tất cả các thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Trường có thể dễ dàng theo học trong suốt thời gian học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM có học phí thấp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là đơn vị đào tạo Cao đẳng đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy bằng việc ứng dụng các phương tiện khoa học, kỹ thuật công nghệ hiện đại vào thức nghiệm dạy và học. Sinh viên không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất theo quy định của bộ LĐTB&XH mà còn được trực tiếp ngắm nhìn và tận tay sử dụng các mô hình, thiết bị máy móc được sử dụng phổ biến tại các nhà thuốc, doanh nghiệp thuốc.

Sự đầu tư và đổi mới mạnh mẽ về cơ sở vật chất không chỉ giúp các bài học trở nên sinh động hơn mà còn mang đến chất lượng học tập đáng kinh ngạc. Do được trực tiếp trải nghiệm mà sinh viên vừa được tiếp thu và đúc rút kinh nghiệm chính xác về các loại thuốc đối với từng trường hợp người bệnh. Đặc biệt là những bài học về sốc phản vệ, những bài học hay về những phản ứng thuốc, cần làm gì và làm như thế nào đối với những tình huống không thực tiễn trong giờ học thực hành, từ đó nâng cao khả năng nghiệp vụ cho bản thân.

Đặc biệt là địa chỉ có mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia tuyển sinh tại nhà Trường. Là sự cân nhắc kỹ lưỡng từ Ban lãnh đạo Nhà trường khi vừa có thể đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên vừa vẫn có thể đảm bảo quá trình hoạt động của Nhà trường.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bao nhiêu?

Dù chưa có con số cụ thể về học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn tại TP.HCM năm 2019, tuy nhiên các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh cho hay thì mức học phí sẽ không tăng quá cao hay có thể sẽ bằng so với năm 2018. Theo đó trong năm 2019, học phí Cao đẳng Dược TPHCM có thể giữ nguyên ở mức trên từ 1.000.000  – 1.100.000đồng/tháng/sinhviên hoặc tăng nhẹ không đáng kể. Đây thực sự là tin vui không chỉ giúp sinh viên có thể yên tâm theo học mà còn  yên tâm học tập để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập ( nhận được suất hoc bổng có giá trị), trở thành những Dược sĩ có tâm, có tài trong tương lai.

So với chương trình đào tạo của nhiều Trường Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn thì đây được xem là mức học phí Cao đẳng Dược phù hợp cho sinh viên với nhưng ưu điểm nổi bật. Bởi đây là ngành mà sinh viên sẽ phải tiêu hao rất nhiều dụng cụ thực hành khi được đào tạo bởi một chương trình chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ đồng thời kết hợp với sự thay đổi phát triển của ngành Dược hiện nay, đảm bảo đầu ra cho toàn bộ sinh viên, bằng chứng cho thấy chất lượng đào tạo tại Trường đang được sinh viên theo học và ra trường đánh giá tốp đầu cả nước.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Nếu muốn đăng ký học chuyên ngành Dược hay bất kỳ chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; đảm bảo sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật, trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm các giấy tờ sau và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài việc thí sinh gửi hồ sô về địa chỉ  Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: Số 1 Đường 9 – Phường Phước Bình – Quận 9 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 07.8613.8613 – 08.8613.8613 và chờ đợi phản hồi từ phía Nhà trường. Thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây!

Chúc thí sinh may mắn! Hẹn gặp các em tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn