Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

5 Bình chọn

Trong hệ thống Y tế từ trước đến nay, điều dưỡng được xem là một ngành giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của Y tế. Nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng cao cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, điều đó đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên.

Nguồn nhân lực Điều dưỡng tại Việt Nam đang bị thiếu hụt

Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam

Thực trạng tại các bệnh viện ở Việt Nam hiện nay cho thấy trung bình mỗi điều dưỡng viên phải chăm sóc 3 người bệnh, đáng chú ý hơn là trình độ Điều dưỡng viên tại Việt Nam là sơ cấp và trung cấp chiếm đa số, trình độ cao đẳng, đại học, sau đại học chỉ chiếm khoảng 10%. Do đó tại Việt Nam nhân lực ngành Điều dưỡng không những thiếu về số lượng mà còn thiếu về chất lượng.

Để đáp ứng được nhu cầu của xã hội và đảm bảo chất lượng của ngành y tế, nhiều trường cao đẳng, đại học đã đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng điều dưỡng lên trình độ cao đẳng, đại học. Đảm bảo chất lượng nguồn lực điều dưỡng đáp ứng được yêu cầu công việc, có thể giúp bệnh nhân khắc phục các tình trạng sức khỏe trong thời gian sớm nhất.

Nơi đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân lực trong ngành Điều dưỡng, hướng giải quyết tôt nhất là các trường đào tạo ngành Điều dưỡng phải tuyển sinh đào tạo hàng năm. Theo đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường đào tạo nhân lực Y tế chất lượng, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà trường luôn tự hào là nơi cung cấp nhân lực Điều dưỡng đạt chuẩn quốc gia cho cả nước, giúp giảm đi gánh nặng của ngành Y tế nước nhà do thiếu hụt nguồn nhân lực điều dưỡng.

Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm các môn học từ đại cương đến chuyên ngành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và rèn luyện kỹ năng trong ngành, đảm bảo chuẩn đầu ra đáp ứng được yêu cầu của công việc. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đào tạo thực hành, đi thực tế bệnh viện bằng chương học được tiết kế 60% là thực hành, lý thuyết 40%. Do đó sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại trường có thể dễ dàng tìm được công việc tốt phù hợp với năng lực bản thân.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2022 các lớp cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2, liên thông.

Đối tượng tuyển sinh:

  • Hệ văn bằng 2: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành bất kỳ
  • Hệ liên thông: Thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành Trung cấp điều dưỡng chính quy

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Thời gian đào tạo: 20 tháng

Thời gian học: Thứ 7, chủ nhật

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển hãy để lại thông tin đăng ký để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ tại ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thí sinh có thể liên hệ các kênh hỗ trợ tư vấn sinh viên:

Fanpage: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Zalo: 0886138613

Hotline: 0886138613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn