Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính?

5 Bình chọn

Ngành Dược trong những năm gần đây đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới trẻ, đặc biệt là những thí sinh đã có văn bằng 1 đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng kiến thức cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019
Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những lợi ích đem lại

Những lợi ích mà Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại cho người học có thể kể đến như:

  • Thứ nhất: Có cơ hội bồi dưỡng kiến thức và mở rộng cơ hội, thăng tiến trong công việc
  • Thứ hai: Có thể tiếp tục được ước mơ khoác trên người chiếc áo Blouse trắng phục vụ cho bệnh nhân..
  • Thứ ba: Có thể có thêm kiến thức, kĩ năng để chăm sóc cho bản thân, gia đình, người thân…

Hơn nữa, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn đem đến cho thí sinh nhiều cơ hội và việc làm trong lĩnh vực ngành Dược rất đa dạng, phong phú và rộng lớn. Đối với những lợi ích mà Văn bằng 2 đem lại bạn ngại gì mà không đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay bây giờ!

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, chất lượng

Là một ngành học thuộc nhóm ngành sức khỏe có sự liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người nên cần phải thận trọng, chú ý trong việc chọn môi trường làm nền tảng học tập uy tín, chất lượng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, chất lượng hiện nay. Bởi đây là địa chỉ được Bộ công nhận có chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo quy định hiện hành của Bộ và có đủ điều kiện, cơ sở vật chất đáp ứng cho việc đào tạo cán bộ y tế hiện nay. Và những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường luôn được các nhà tuyển dụng tuyển thẳng vào làm việc với mức lương phù hợp với năng lực của bản thân. Vì sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được:

+ Học tập vào khung giờ ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể vừa đi học mà không ảnh hưởng đến công việc.

+ Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ trong quá trình học, hơn nữa thí sinh sẽ được 30% lý thuyết – 70% thực hành tất cả các môn học trong khung chương trình đào tạo của nhà trường.

+ Được các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và tay nghề làm việc, nghiên cứu khoa học Y, giàu tâm huyết với nghề, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất đạo đức của một thầy giáo kiêm thầy thuốc.

+ Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 20 tháng và được thực tập tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, bệnh viện… trên cả nước.

+ Đặc biệt, học phí tại Trường được đánh giá là thấp nhất so với các Trường đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trong khu vực. Học phí chỉ dao động khoảng trên dưới 1000.000đồng/tháng. Không chỉ thế, để giảm áp lực kinh tế cho sinh viên, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại Trường như: miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường….

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Đăng ký trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển với điều kiện các thí sinh tham gia xét tuyển phải:

  • Tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng – Đại học trở lên, tất cả các ngành nghề trong hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Tốt nghiệp hệ Trung Cấp Y Dược
  • Đảm bảo có đủ sức khỏe trong quá trình học tại Trường
  • Không vi phạm pháp luật, đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn.

Ngoài thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 một số ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học…. Thí sinh có thể lựa chọn và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành học phù hợp với bản thân về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và đi học ngay sau khi có kết quả xét tuyển.

  • Văn phòng tuyển sinh: Số 1 Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TPHCM
  • Điện thoại tư vấn: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn