Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN

Rate this post

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đã có việc làm vẫn có thể theo học, nhà trường mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn

Theo ban tư vấn tuyển sinh thì Văn bằng 2 hiện nay đang là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Trong đó, phổ biến nhất là khu vực Sài Gòn. Đặc biệt khi nhà trường có chương trình tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN phù hợp với điều kiện và mong muốn của tất cả học viên.

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào Thứ 7, CN không?

Bên cạnh chương trình học hệ chính quy và Liên thông thì Văn bằng 2 cũng ngày càng trở thành hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt đối với nhóm ngành Dược hấp dẫn thì số lượng học viên đang tăng dần. Theo thống kê, số lượng nhân sự ngành này trên thị trường vẫn đang rất thiếu và yếu nên đầu ra của người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đảm bảo 100% có việc làm và làm được việc. Chương trình đào tạo và tuyển sinh áp dụng đối với học viên tốt nghiệp các ngành từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào không thuộc ngành Dược có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược. Điều kiện này đơn giản và lý tưởng cho bất kỳ ai muốn trở thành Dược trình độ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy chuẩn Bộ Y tế và có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện hay nhà thuốc nào có nhu cầu tuyển dụng trên toàn quốc. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thực sự sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn mong muốn có thêm một cái nghề mà thị trường nhân sự đang cần.

Theo quy định, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ đào tạo vào cuối tuần tức Thứ 7 và CN vào các buổi tối. Chính thời gian và khung giờ như trên đã tạo điều kiện để bất kỳ ai đang có công việc ở một ngành nghề khác vẫn có thể theo học ngành Dược trình độ Cao đẳng. Điều kiện này vừa thuận lợi thu hút học viện và đảm bảo học viên có thể tự sắp xếp và điều chỉnh học phí phù hợp. Ai cũng có thể theo học, kể cả những người đang có công việc ổn định trước đó, không yêu cầu bắt buộc ngành đào tạo Cao đẳng của bạn ở nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học…bạn đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 ra sao?

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn chuyển đổi ngành Dược hệ văn bằng 2, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào Thứ 7, CN. Điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó, bạn có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường ở địa chỉ:

Theo quy định, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường năm 2018.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn

Bạn có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính.

Liên hệ văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Số 1 đường 9, phường Phước Bình, Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn