Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

5 Bình chọn

Bắt đầu từ năm 2021 ngành y tế chỉ tuyển cán bộ có trình độ từ cao đẳng trở lên. Đến năm 2025 tất cả nhân viên y tế phải được chuẩn hóa bằng cấp ít nhất là trình độ cao đẳng. Riêng ngành Điều dưỡng là ngành có tổng nhân lực nhiều nhất trong hệ thống y tế, đến nay vẫn còn nhiều cán bộ có trình độ trung cấp chưa được chuẩn hóa bằng. Vì vậy trong năm nay có nhiều thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng mục tiêu năm 2025 của ngành y tế.

Đến năm 2025 cán bộ y tế bắt buộc phải chuẩn hóa bằng cấp từ cao đẳng trở lên

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo thông tư của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ số 26/2015/TTLT – BYT –BNV ban hàng ngày 07/10/2015 Quy định mã số tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y. Thông tư quy định rõ về chức danh nghề, trách nhiệm chuyên môn, mức lương tương xứng với từng chức danh theo quy định. Cũng theo thông tư 26 thì bắt đầu từ ngày 1/1/2021 các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp hoặc sơ cấp, đến ngày 1/1/2025 toàn bộ nhân viên y tế phải có trình độ từ cao đẳng trở lên.

Thực hiện theo thông tư số 26, trong năm 2021 có nhiều cán bộ y tế đăng ký học chuẩn hóa bằng cấp lên cao đẳng, đại học trong đó nhiều nhất là ngành Điều dưỡng.

Theo nghị định của Chính phủ số 87/2011/NĐ – CP ban hàng ngày 27/9/2011 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh. Trong chương IV của nghị địnhquy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh. Theo đó, văn bằng của các Điều dưỡng viên phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng có trình độ từ Cao đẳng trở lên thì mới được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng theo đúng quy định.

Thực hiện theo thông tư số 26 của Bộ Y tế – Bộ Nội vụ và nghị định số 87 của Chính phủ. Năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp Liên thông cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chánh để đáp ứng nhu cầu học chuẩn hóa bằng cấp của nhiều cán bộ y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc gia. Nhà trường tiếp thu tư tưởng giáo dục tiến bộ “Lấy người học làm trung tâm”, đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại. Đây xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn muốn theo học để chuẩn hóa bằng cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện: Tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Thời gian đào tạo: 20 tháng

Thời gian học: Thứ bảy, chủ nhật

Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký xét tuyển vui lòng để lại thông tin tại 1 trong 3 kênh tư vấn của nhà trường. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Website: Đăng ký trực tuyến

Fanpage: Cao đẳng Dược Sài Gòn

Zalo: 08.8613.8613

Địa chỉ đào tạo và nhận hồ sơ xét tuyển: Số 215E Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline tư vấn: 08.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn