Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn chất lượng

Rate this post

Là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn khẳng định vị thế của mình trong đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn.

Trung cấp Dược Sài Gòn lựa chọn phù hợp để theo đuổi ngành Dược

Đối với các bạn thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược nhưng không đủ năng lực đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng Dược có thể lựa chọn học Trung cấp Dược Sài Gòn. Hướng đi này được đánh giá cao với những thí sinh có ý định chuyển hướng để tiếp tục theo đuổi ước mơ khát vọng ngành Dược của mình, bởi Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết các bạn thí sinh có học lực trung bình không đủ điểm đỗ Đại học, Cao đẳng Dược nên chọn học hệ Trung cấp. Đây sẽ là cơ sở tiền đề giúp các em từng bước thành công đối với ngành Dược. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ đủ khả năng, trình độ, chuyên môn, kĩ năng để tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược như mong muốn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được bộ LĐTB&XH cấp phép mở các mã ngành đào tạo lĩnh vực Y dược. Với nhiệm vụ chính cung ứng nguồn nhân lực chất lượng chuyên môn cao thúc đẩy sự phát triển của ngành Y tế. Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH nhà Trường tăng cường tuyển sinh trung cấp Dược Sài Gòn không giới hạn chỉ tiêu.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – nhà trường có tính thực tế cao nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học viên, sinh viên tốt nhất. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sẽ môi trường đào tạo ngành Dược lí tưởng cho các bạn học viên theo học. Với quy mô đào tạo lớn, mô hình chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. Sau khi ra trường thí sinh dễ dàng xin việc tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, hoặc đảm nhiệm vị trí giảng viên tại các đơn vị đào tạo Y Dược.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn

Thí sinh muốn theo học hệ Trung cấp Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần chú ý điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THCS, THPT, BTVH trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, đam mê với ngành Dược
  • Cần có sức khỏe tốt đảm bảo lịch học tập của Trường.
  • Thí sinh có lí lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án.

Với những điều kiện, tiêu chí cơ bản đơn giản như trên thí sinh sẽ biết được khả năng trúng tuyển cao nhất vào học tập tại Trường. Ngoài ra trường cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo không có tình trạng thất nghiệp xảy ra như các ngành nghề khác.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – nhà trường có tính thực tế cao
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – nhà trường có tính thực tế cao

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn như thế nào ?

Cũng theo quy định mới thời gian đào tạo Trung cấp Dược nói riêng và Trung cấp Y Dược Sài Gòn nói chung tại nhà Trường được điều chỉnh lại cho phù hợp với từng đối tượng theo học nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất. Cụ thể, thời gian học Trung cấp Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn ngành Dược.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Ngay từ bây giờ thí sinh đăng kí học có thể gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh:08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn