Tổng hợp 6 địa chỉ website tra cứu điểm thi THPT 2019 chính xác nhất

5 Bình chọn

Sáng ngày 14/7 là thời điểm công bố điểm thi THPT năm 2019, hầu hết thí sinh đều vào xem điểm do đó khó tránh khỏi tình trạng nghẹn mạng, Sau đây là 6 địa chỉ để thí sinh tra cứu điểm thi THPT năm 2019 chính xác nhất.

Năm nay Bộ GD&ĐT yêu cầu các địa điểm chấm thi gửi kết quả thi về chậm nhất ngày 13/7 để Bộ hoàn thành việc đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 13/7. Dự kiến Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 14/7/2019.

Trong số các lựa chọn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 thì các báo điện tử luôn là những trang tra cứu điểm thi THPT được nhiều thí sinh nhất. Dưới đây là tổng hợp lần lượt các website để thí sinh có thể vào tra cứu điểm thi THPT một cách chính xác nhất:

Sau khi xem điểm thi THPT quốc gia chính thức, các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh thì có thể đăng ký trực tuyến tại đây!

Tổng hợp 6 địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 chính xác nhất

  1. Báo Vnepress – website: https://diemthi.vnexpress.net/

Đây được coi là trang báo uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh truy cập để tra cứu điểm thi THPT hàng năm.

  1. Website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Được các thí sinh theo sát từ khi còn làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng đây cũng là website gần gũi và được nhiều thí sinh vào tra cứu.

  1. Báo Vietnam.net https://vietnamnet.vn

  1. Báo Thanhnien – https://thanhnien.vn

  1. Website: https://diemthi.tuyensinh247.com/

  1. Báo 24h: http://diemthi.24h.com.vn/

Hy vọng với 6 sự lựa chọn trên sẽ giúp thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi THPT 2019 của mình chính xác và nhanh nhất.

Các thí sinh sau khi tra cứu điểm thi và biết mình đỗ tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển và nhập học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 để nhận ngay học bổng trị giá lên đến 6.250.000 đồng. Xem chi tiết chương trình học bổng tại đây!

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn