Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 điều kiện tuyển sinh là gì?

Rate this post

Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức thức của mình. Vậy Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 điều kiện là gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 miễn thi
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 miễn thi

Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được không? 

Quy định Liên thông Cao đẳng Dược ở những năm trước theo Bộ LĐTB&XH thì các thí sinh muốn học Liên thông  Cao đẳng Dược bắt buột phải tốt nghiệp Trung cấp theo đúng chuyên ngành Dược.  Thế nhưng, từ năm 2019 quy chế tuyển sinh Liên thông  có những  thay đổi: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược… là có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược.

Tình hình phát triển cảu xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng cao điều đó đòi hỏi cán bộ nhân viên Y tế không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng yêu cầu người bệnh. Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội để bạn nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp và cũng là điều kiện bắt buột để đáp ứng xu hướng phát triển chung của xã hội cũng như yêu cầu của Bộ y tế theo thông tư chuẩn hóa trình độ.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có những ưu điểm có thể kể đến như: thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí, giờ học linh hoạt, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, Đặc biệt, thí sinh học liên thông cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể chọn khung thời gian đào tạo vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần) để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi nhất.

Điều kiện học liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Điều kiện học liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự và đảm bảo sức khỏe để học tập.

Những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hết sức đơn giản và dễ dàng thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay để nâng cao kiến thức, cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn nữa. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 2 năm.

Phương thức thi tuyển của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Xét tuyển miễn:

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, bất cứ thí sinh có mong muốn học có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 1 Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TPHCM.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ vui lòng gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà Trường Địa chỉ nộp hồ sơ: Số 1 Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9,TPHCM.

  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn