Dược sĩ thuộc những con giáp này đếm tiền mỏi tay trong tháng “cô hồn”

Rate this post

Mọi người thường cho rằng tháng 7 âm lịch là thời điểm các cửa hàng, công ty làm ăn thua lỗ, nhưng đối với những Dược sĩ thuộc những cung hoàng đạo này sẽ có tài lộc dồi dào.

Hãy cùng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu xem Dược sĩ thuộc những con giáp nào sẽ đếm tiền mỏi tay trong tháng cô hồn qua bài viết dưới đây

Tuổi Tị

Khám phá tử vi phương Đông, trong tháng này vận trình tài lộc của những Dược sĩ tuổi Tị đang dần khởi sắc, tiền tài về tay như nước. Tuy ban đầu mọi sự chưa mấy suôn sẻ, song đó chính là bước đệm để không lâu sau để con giáp này vụt sáng lên, tiền của đầy nhà, giàu có và  sung túc.

Đối với những người làm công ăn lương phải chịu nhiều áp lực về tinh thần, cũng phải bôn ba cực khổ, bạn sẽ đến được với thành công và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình nếu có thể kiên trì vượt qua những thử thách này. Cơ hội không có nhiều, nhưng nếu bạn có thể nắm bắt được thì chuyện phát tài phát lộc cũng không có gì quá bất ngờ.

Tuổi Tị trong tháng này, chuyện làm ăn được thuận buồm xuôi gió, vốn bỏ ra ít nhưng lãi lời thì là con số khổng lồ. Nếu đang xem xét đổi mới phương hướng kinh doanh hay tung ra sản phẩm mới trên thị trường thì đây chính là thời điểm tốt để Dược sĩ tuổi Tị làm điều đó, và chắc chắn đây chính là cơ hội để bạn đếm tiền mỏi tay.

Những yếu tố giúp bạn gần đến thành công hơn chính là nhanh nhạy và quyết đoán, song tài lộc dồi dào cũng mang tới nguy cơ do kẻ tiểu nhân ghen ghét, ganh tị. Trước khi quyết định đổ tiền vào một hạng mục nào đó cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin. Thêm nữa, có rất nhiều chuyện sẽ phát sinh trong tháng cần chi tiêu nên đừng cậy tiền bạc rủng rỉnh mà vung tay quá trán nhé.

Dược sĩ Tuổi Tị trong tháng này, chuyện làm ăn được thuận buồm xuôi gió, vốn bỏ ra ít nhưng lãi lời thì là con số khổng lồ
Dược sĩ Tuổi Tị trong tháng này, chuyện làm ăn được thuận buồm xuôi gió, vốn bỏ ra ít nhưng lãi lời thì là con số khổng lồ

Tuổi Thìn

Trong tháng cô hồn này không chỉ những Dược sĩ có tuổi rồng theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mà tất cả các Dược sĩ sinh năm Rồng thường có đường tài lộc khá ổn định, chi nhiều nhưng cũng sẽ thu lại nhiều, tiền bạc về cơ bản vẫn dư dả, đủ để tích lũy thêm 1 khoản phòng xa. Con giáp này phóng khoáng nhưng cũng biết nhìn xa trông rộng, nhất là về vấn đề tiền bạc lại càng cẩn trọng hơn nên hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Xem tử vi tháng, Dược sĩ tuổi Thìn tài lộc đến phần nhiều từ kinh doanh buôn bán. Do được quý nhân phù trợ, chỉ lối dẫn đường, chuyện làm ăn đi đúng hướng, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải bỏ công sức ra mới thu lại được như vậy chứ không phải “ngồi mát ăn bát vàng”. Đặc biệt đây chính là thời điểm mà bạn cần phải kiên trì và giữ vững mục tiêu của mình thì khả năng thành công mới cao.

Có điều, bạn cũng cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Bạn có thể thoải mái với tất cả mọi người nhưng đừng bao giờ lơ là cảnh giác, thương trường như chiến trường, lợi danh có thể làm mù mắt bất cứ ai, giữ túi tiền của mình thật cẩn thận nhé.

Tuổi Mùi

Cùng với vận trình sự nghiệp hanh thông, đường tài lộc của Dược sĩ tuổi Mùi trong tháng cô hồn cũng tăng tiến không ngừng. Các kế hoạch đã đặt ra là kim chỉ nam để bạn tiến bước, chỉ cần tuân theo là chắc chắn nắm được phần thắng trong tay, tiền bạc ít nhiều cũng đủ để chi tiêu.

Ngoài ra, cũng cần phải chủ động và xông xáo hơn để tìm kiếm thêm những cơ hội phát tài cho mình. Dược sĩ tuổi Mùi là con giáp dễ phát tài trong tháng 7 âm lịch này nên đừng bỏ lỡ thời cơ, hãy tìm nơi tin cậy để đầu tư, khả năng thu lời vô cùng cao, có thể nói là “đánh đâu trúng đó”.

Tháng này có nhiều chuyện phải chi tiêu, cần phải hạch toán rõ ràng và có kế hoạch tài chính minh bạch mới tránh được tổn hao tài lộc. Đừng để đến lúc tiền kiếm nhiều mà tới lúc sờ túi lại chẳng thấy tiền đâu.

Tuổi Hợi

Đây chính là con giáp tài lộc dồi dào trong tháng 7 cô hồn này. Vận tài lộc cực kì hưng vượng, con đường kiếm tiền làm giàu của Dược sĩ tuổi Hợi hanh thông suôn sẻ đến bất ngờ. Bạn làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên càng thêm tự tin vào khả năng của mình. Thực ra nếu biết cách thì gặp quý nhân cực dễ, phát vận liền tay. Song chuyện gì cũng ôm vào mình cũng không tốt lắm, nên chọn lựa kĩ càng để không uổng phí tài năng.

Dược sĩ tuổi Hợi trong tháng 7 cô hồn này làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ
Dược sĩ tuổi Hợi trong tháng 7 cô hồn này làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ

Nghề tay trái mang lại cho con giáp này nguồn thu không tồi. Dù chỉ tranh thủ những lúc rảnh rỗi để làm thêm nhưng mọi chuyện tiến triển vô cùng tốt đẹp, tiền bạc không ngừng đổ về túi, thu nhập rủng rỉnh nên chi tiêu thoải mái, chẳng cần phải đắn đo quá nhiều.

Tuy nhiên qua tìm hiểu từ nhiều thông tin, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng xin nhắc nhở những Dược sĩ sinh năm Hợi một chút, vận tài lộc vượng cũng mang tới những nguy cơ khi kẻ xấu rình rập để tranh lợi đoạt tài, tốt nhất hãy giữ kín số tiền mình đang có trong tay. Chớ nên nghe lời nịnh bợ mà đầu tư vào những dự án có tính mạo hiểm cao, rủi ro lớn, cũng chớ vướng phải thói cờ bạc đỏ đen kẻo tiền núi cũng có ngày cạn kiệt.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn