Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019 là gì?

Rate this post

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần nắm rõ những điều kiện xét tuyển như thế nào? Hồ sơ đăng ký học cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

 

Lý do bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hiện nay thu hút được đông đảo lượng thí sinh tham gia, bởi việc làm đối với nghề Dược luôn rộng mở dành cho các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nghề Dược là công việc liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người với những dược phẩm kết hợp thuốc đông Y và Tây Y. Ngành Dược được phân thành nhiều lĩnh vực như: Sản xuất thuốc (ngành công nghiệp bào chế); nghiên cứu thuốc mới; kinh doanh phân phối và cung ứng thuốc; quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc (đảm bảo chất lượng dược phẩm khi đưa ra thị trường). Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Tình hình phát triển hiện nay, đời sống người dân nâng cao thì nhu cầu về sức về ngày càng được chú trọng nhiều hơn so với trước kia.

Chính vì thế, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định đúng đắn sẽ giúp cho thí sinh nâng cao trình độ bản thân, tích lũy được quỹ thời gian vừa học vừa làm, bên cạnh đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng tạo cơ hội cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới. Để có thể đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng Cao đẳng Dược năm 2019.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?

Năm 2019, thực hiện mục tiêu của Bộ lao động TB&XH đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để có thể đăng ký tham gia học tập thí sinh cần đáp ứng đủ một số điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một chuyên ngành nào như: Công nghệ thông tin, Du lịch…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến website của Nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn xét tuyển hệ Văn bằng 2 các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Hình ảnh y học,… nếu như thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn như trên.

Thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa có thể theo học tại Nhà trường vừa có thể đi làm. Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 20 tháng, giúp thí sinh tích kiệm được không ít thời gian, sau khi ra trường sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên cả nước.

Trưởng Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019
Trưởng Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – Văn phòng tuyển sinh: Số 1 Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn