Đề thi thử môn Toán THPT quốc gia trường Chuyên có đáp án, cách làm

Rate this post

Đề thi thử môn Toán THPT quốc gia năm 2019 trường THPT Chuyên Quang Trung (Bình Phước) có đáp án và hướng dẫn cách làm chi tiết cho học sinh lớp 12 tham khảo chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia.

Đề thi thử môn Toán THPT quốc gia trường Chuyên có đáp án, cách làm

Đề thi thử môn Toán THPT quốc gia trường Chuyên Quang Trung – Bình Phước

Theo thông tin Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Trường THPT chuyên Quang Trung (Bình Phước) năm học 2018 – 2019, mã đề 111, gồm có 50 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm. Mỗi học sinh sẽ có 90 phút để hoàn thành bài thi của mình. Cụ thể đề thi như sau:

Dưới đây là đáp án chi tiết và hướng dẫn cách giải đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 của trường chuyên Quang Trung – Bình Phước.

Thông tin thêm về kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, theo đó Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước.

Đề thi năm 2019 sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12, đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để làm cơ sở cho các trường Đại học, Cao đẳng làm cơ sở để tuyển sinh năm 2019.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2019 gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Trước đó ngày 6/12, Bộ GD&ĐT công bố bộ đề thi tham khảo THPT quốc 2019. Ngay sau khi bộ đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019, nhiều giáo viên nhận định giảm độ khó, kiến thức chủ yếu ở lớp 12. Nhiều môn không có câu hỏi thuộc kiến thức lớp 10. Theo đó mẫu đề tham khảo này sẽ phân hoá tốt giữa nhóm học sinh trung bình, khá, giỏi.

Trên cơ sở đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT đưa ra, hiện nay các trường THPT trong cả nước đã bắt đầu ra đề thi thử cho kỳ thi THPT quốc gia 2019 để học sinh ôn luyện, chuẩn bị tốt cho kỳ thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6/2019.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn