Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Rate this post

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn đang là hình thức đào tạo được nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Thông tư 26 và 27 Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y đến năm 2021, tất cả những người đang có bằng cấp, trình độ Trung cấp Y Dược cần phải cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên, chính vì thế lựa chọn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn là một trong những quyết định đúng đắn. Khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, các bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, mặt khác, đây cũng là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế, và quan trọng nhất chính là giúp bản thân có thể đáp ứng được yêu cầu mới của bộ Y tế về chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn mang tính thực tiễn cao

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Lựa chọn được môi trường đào tạo tốt chính là bước khởi đầu thành công của người học. Áp dụng những yếu tố tốt nhất để sinh viên có thể theo đuổi đam mê ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thiết kế một chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn của nhà trường mang tính thực tiễn và khác biệt với các cơ sở đào tạo khác. Thời gian học lý thuyết chuyên ngành xét nghiệm chỉ chiếm 30% chương trình học, còn lại 70% là thời gian sinh viên học thực hành tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư và thực tập thực tế tại các Bệnh viện lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khác với kỳ thực tập thường thấy ở các Trường khác, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn,Các buổi học thực hành được làm thực tế trên người thật, sinh viên được giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh và trực tiếp được các Kỹ thuật viên của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các kỹ thuật làm xét nghiệm Y khoa.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn dành cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật, đã tạo ra môi trường thực tế để sinh viên có thể vừa học tập, vừa có thể không bỏ dở công việc hiện tại. Chính nhờ phương pháp đào tạo mới mà phần lớn các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều tìm cho mình được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã được các công ty nhận vào làm việc ngay từ khi bước vào giai đoạn thực tập vì đã thể hiện được kỹ năn chuyên môn và tay nghề cao của mình. Chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề cao thì người học có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi luật định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn với các thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn: 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ nhật (cả sáng và chiều).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn theo hình thức xét tuyển hồ sơ, không phải thi tuyển
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng bằng Trung cấp Y Dược
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ , thí sinh có thể tiền hành gửi hồ sơ hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình đăng kí thí sinh có thể liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn