Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

5 Bình chọn

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành nghề đang được nhiều thí sinh tìm hiểu trong năm 2021, vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

Xét nghiệm Y học – Ngành nghề hot nhất năm 2021

Vai trò của ngành Xét nghiệm trong hệ thống Y tế hiện nay

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam mà không ngành nào có thể thay thế được. Hiện nay, ngành Xét nghiệm đã và đang dần khẳng định vai trò của mình khi các Kỹ thuật viên Xét nghiệm là cánh tay trái đắc lực cho các bác sĩ trong việc đưa ra thông số khoa học. Dựa vào xét nghiệm bệnh phẩm để các bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh và đưa ra  phác đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân.

Tuy nhiên có một thực trạng đang diễn ra là trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng thì nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm lại đang rất khan hiếm, các cơ sở, đơn vị y tế liên lục đang thông báo tuyển dụng nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nguồn cung cần thiết. Đây là thách thức lớn đối với các bệnh viện, cơ sở y tế nhưng đó lại là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm có thể tìm được cho mình một công việc ổn định, tương lai tươi sáng sau khi ra trường.

Nhưng trên thực tế, điểm chuẩn của các trường đào tạo Đại học Xét nghiệm luôn năm ở mức cao trong nhiều năm nay, điều này có phần hạn chế mơ ước được trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm của nhiều thí sinh, bởi vậy lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm là một hướng đi phù hợp cho nhiều thí sinh có học lực chỉ ở mức trung bình – khá.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại TP.HCM

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tự hào là ngôi trường chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế trong nhiều năm trở lại đây. Hàng năm cho ra trường rất nhiều Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Hình ảnh đảm bảo trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định của ngành, cũng như các yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn chú trọng trong việc định hướng mục tiêu phát triển rõ ràng, định hướng mô hình giảng dạy, hình thức truyền tải kiến thức song song với việc nâng cấp, đầu tư, đổi mới liên tục trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện học tập, thực hành thuận lợi và sát với thực tế nhất.

Khi đến nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM, các thí sinh sẽ được cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc về quá trình học tại nhà trường. Ngoài ra thí sinh còn được đi tham quan hệ thống phòng học, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của nhà trường.

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2021 đang đến gần, do đó BGH Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang gấp rút lên kế hoạch để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên. Với sự chuẩn bị chu đáo dựa trên nền tảng sẵn có của ngôi trường chuyên ngành Y dược chắc chắn sẽ đem tới cho sinh viên cơ hội học tập chất lượng nhất. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường chuyên ngành đào tạo nhân lực cho ngành Y dược và được đánh giá rất cao trong hệ thống giáo dục, với địa điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM tại quận Bình Thạnh chắc chắn sẽ tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho sinh viên khi muốn theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 02 Ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong những cách sau đây:

Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn: 07.8613.8613 – 08.8613.8613

Zalo tư vấn: 08.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn