Địa chỉ đào tạo Ngành Điều dưỡng tại Thành phố Hồ Chí Minh

5 Bình chọn

Trong những năm trở lại đây, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành Y tế. Cơ hội việc làm đa dạng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài, vì vậy mà hiện nay ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu.

Học ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Ngành Điều dưỡng khan hiếm nhân lực như thế nào?

Điều dưỡng là một mắt xích quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ước tính nước ta cần bổ sung hơn 80.000 Điều dưỡng viên. Trong khi đó, số lượng nhân lực ngành Điều dưỡng có chuyên môn và chất lượng cao tại Việt Nam chỉ ở mức thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Theo Tổ chức Y tế tỉ lệ giữa bác sĩ và điều dưỡng ở các quốc gia cần ở mức 1:4, tuy nhiên ở Việt Nam tỉ lệ này chỉ là 1:1,5.

Tại các quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản,… có sự già hóa dân số nhanh chóng. Cùng với đó, nhịp độ phát triển mạnh mẽ cuốn người trong độ tuổi lao động gồng mình làm việc. Do đó, nhu cầu chăm sóc người già, người lớn tuổi tại các viện dưỡng lão, bệnh viện ngày càng tăng.

Điều này cho thấy được tiềm năng phát triển trong ngành Điều dưỡng là rất cao. Mức lương, phụ cấp hấp dẫn cũng là một điểm cộng trong nghề Điều dưỡng viên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên đạo tạo ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tự hào là ngôi trường chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế trong nhiều năm trở lại đây. Hàng năm cho ra trường rất nhiều Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Hình ảnh đảm bảo trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định của ngành, cũng như các yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt riêng ngành Điều dưỡng các em được nhà trường giới thiệu môi trường làm việc ở nước ngoài tại các nước như: Nhật, Anh, Úc…

Nhà trường luôn chú trọng trong việc định hướng mục tiêu phát triển rõ ràng, định hướng mô hình giảng dạy, hình thức truyền tải kiến thức song song với việc nâng cấp, đầu tư, đổi mới liên tục trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện học tập, thực hành thuận lợi và sát với thực tế nhất.

Khi đến nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, các thí sinh sẽ được cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc về quá trình học tại nhà trường. Ngoài ra thí sinh còn được đi tham quan hệ thống phòng học, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của nhà trường.

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2021 đang đến gần, do đó BGH Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang gấp rút lên kế hoạch để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên. Với sự chuẩn bị chu đáo dựa trên nền tảng sẵn có của ngôi trường chuyên ngành Y dược chắc chắn sẽ đem tới cho sinh viên cơ hội học tập chất lượng nhất. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường chuyên ngành đào tạo nhân lực cho ngành Y dược và được đánh giá rất cao trong hệ thống giáo dục, với địa điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại quận Bình Thạnh chắc chắn sẽ tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho sinh viên khi muốn theo học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng cao tại TP.HCM

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2021

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 02 Ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn: 08.8613.8613

Zalo tư vấn: 08.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn