Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn

5 Bình chọn

Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh y học là những cán bộ Y tế có bằng cấp chuyên môn để được phép sử dụng các thiết bị hình ảnh y khoa trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh theo quy định của Luật khám chữa bệnh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Mục tiêu đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng tới việc đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên hình ảnh y khoa mang tính chuyên nghiệp trên Sứ mệnh sáng lập của Nhà Trường và nhu cầu thực tế của nền y học hiện đại để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng thực tiễn ngành kỹ thuật hình ảnh y học cho các đối tượng người học có nhu cầu.

Sinh viên học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có hiểu biết một cách toàn diện và tổng hợp về các máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ kỹ năng vận hành sử dụng những thiết bị Y khoa thường dùng trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh ở Việt Nam. Ngoài ra, người học còn được dạy về an toàn lao động, do ngành kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành đặc thù liên quan đến sử dụng các loại hoá chất phục vụ cho Siêu âm hay chất phóng xạ phục vụ cho chụp X Quang…

Có đầy đủ năng lực chuyên môn về Y học hiện đại để liên kết giữa các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn ngành Y có nhu cầu sử dụng các máy móc thiết bị kỹ thuật hình ảnh y tế phục vụ cho công tác khám, chẩn đoán, sàng lọc bệnh sớm như ngành Sản Khoa, Nha khoa, U Bướu… để hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, sinh viên liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn tốt nghiệp ra trường có thể tự trau dồi thêm kiến thức để phù hợp với sự phát triển của Y học hiện đại.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng (mỗi học kỳ 5 tháng) dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng, đối với nhóm ngành Y dược thí sinh chỉ cần có bẳng Trung cấp thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. 

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học học Thứ 7, chủ nhật là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn khu vực Sài Gòn muốn học để có tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học chính quy.

Hướng dẫn làm hồ sơ Trường cao đẳng Dược Sài Gòn

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn 2021

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc bằng Trung cấp (đối với nhóm ngành Y dược).
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh.
  • 02 Ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh.
  • 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của các cơ quan y tế.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để nộp hồ sơ nhập học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Hình thức nộp hồ sơ Liên thông Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn:

Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn: 08.8613.8613

Zalo tư vấn: 08.8613.8613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn