Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2021 là gì?

5 Bình chọn

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần nắm rõ những điều kiện xét tuyển như thế nào? Hồ sơ đăng ký học cần chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Văn Bằng 2 ngành Dược

Lý do bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hiện nay thu hút được đông đảo lượng thí sinh tham gia, bởi việc làm đối với nghề Dược luôn rộng mở dành cho các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nghề Dược là công việc liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người với những dược phẩm kết hợp thuốc đông Y và Tây Y. Ngành Dược được phân thành nhiều lĩnh vực như: Sản xuất thuốc (ngành công nghiệp bào chế); nghiên cứu thuốc mới; kinh doanh phân phối và cung ứng thuốc; quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc (đảm bảo chất lượng dược phẩm khi đưa ra thị trường). Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Tình hình phát triển hiện nay, đời sống người dân nâng cao thì nhu cầu về sức về ngày càng được chú trọng nhiều hơn so với trước kia.

Chính vì thế, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là quyết định đúng đắn sẽ giúp cho thí sinh nâng cao trình độ bản thân, tích lũy được quỹ thời gian vừa học vừa làm, bên cạnh đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng tạo cơ hội cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới. Để có thể đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng Cao đẳng Dược năm 2021.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo ngành Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng (mỗi học kỳ 5 tháng) dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng, đối với nhóm ngành Y dược thí sinh chỉ cần có bẳng Trung cấp thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. 

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7, chủ nhật là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn khu vực Sài Gòn muốn học để có tấm bằng Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc.

Hướng dẫn hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc bằng Trung cấp (đối với nhóm ngành Y dược).
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh.
  • 02 Ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh.
  • 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của các cơ quan y tế.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để nộp hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn: 08.8613.8613

Zalo tư vấn: 08.8613.8613

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao Đẳng Dược chính quy  do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp theo đúng mẫu bằng chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội  quy định được ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc Bệnh viện. Được liên thông lên Đại học Y dược TP. HCM nếu đáp ứng đủ điều kiện thi liên thông theo quy định.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn