Tuyển sinh liên thông Đại học Kỹ thuật xét nghiệm Y học năm 2022

5 Bình chọn

Trường Đại học Cửu Long thông báo nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học năm 2022 ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Trường Đại học Cửu Long được đánh giá thuộc top 100 trường đại học đáng học nhất tại Việt Nam

Đối tượng tuyển sinh và khu vực tuyển sinh

Đối tượng: Đã tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Khu vực: Toàn quốc

Thời gian và hình thức đào tạo

Thời gian đào tạo: Trong vòng 02 năm

Sinh viên học hoàn thành đủ số tín chỉ sẽ được xét công nhận tốt nghiệp

Hình thức đào tạo: Học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, sinh viên sẽ thực hành và thực tập tại TP. Hồ Chí Minh. Nhăm nâng cao chất lượng công tác đào tạo hệ VLVH, kỳ tuyển sinh này Nhà trường có hỗ trợ học trực tuyến 30% các môn học lý thuyết.

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Phiếu tuyển sinh theo mẫu của trường Đại học Cửu Long

Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học hệ vừa làm vừa học theo mẫu của trường Đại học Cửu Long 

Bản sao bằng Cao đẳng, bẳng điểm cao đẳng và bằng THPT

Trường Đại học Cửu Long tuyển sinh đào tạo Liên thông Đại học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Vì sao bạn nên chọn học Liên thông Đại học tại Trường Đại học Cửu Long?

Trường Đại học Cửu Long có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Khi các bạn chọn theo học Cửu Long sẽ có nhiều lợi thế, bởi vì: Trường được webomatrics bình chọn thuộc top 100 trường đại học đáng học nhất Việt Nam, đã đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của nhà trường được tuyển chọn là những nhà giáo ưu tú nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và lĩnh vực chuyên môn. Chương trình đào tạo của nhà trường được cải cách tiên tiến phù hợp với từng đối tượng người học, bám sát thực tiễn. Mức học phí được nhà trường cam kết ổn định, không tăng trong cả khóa học, mức học phí vừa phải và được đánh giá là thấp hơn các trường Đại học ngoài công lập trong khu vực. Vị trí của trường thuộc tỉnh Vĩnh Long, chính vì thế chi phí ăn ở và sinh hoạt của sinh viên khi theo học tại trường rất thấp. Hơn thế nữa, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với những lý do nêu trên, chắc chắn lựa chọn trường Đại học Cửu Long làm nơi học tập là một quyết định đúng đắn. Đặc biệt ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học hiện đang được nhà trường đẩy mạnh đầu tư và phát triển nên sẽ là cơ hội tốt cho các bạn theo học ngành này tại trường Đại học Cửu Long.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các em có được những thông tin bổ ích, làm cơ sở để đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề cũng như chọn được ngôi trường phù hợp với sở trường, khả năng và điều kiện kinh tế gia đình.

Để được tư vấn tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ Hotline 0886138613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn