Đại Học Cửu Long đào tạo liên thông Y Dược

Rate this post

Năm 2022 Trường Đại học Cửu Long mở rộng cơ sở đào tạo tại khu vực Thành phố Hồ Chi Minh. Nhà trường tuyển sinh liên tục các lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học đối với nhóm ngành Y Dược, tạo điều kiện cho nhân viên y tế chuẩn hóa bằng cấp để có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Trường Đại học Cửu Long là ngôi trường chất lượng, uy tín tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Giới thiệu về Trường Đại học Cửu Long

Đại học Cửu Long là trường đại học dân lập đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trường được thành lập từ năm 2000, có vị trí địa lý tại trung tâm tỉnh Vĩnh Long.

Giảng viên: là đội ngũ những nhà giáo ưu tú, có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo từ các trường danh tiếng trong nước và nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững chắc.

Đào tạo: Trường đại học Cửu Long hiện đang đào tạo 4 hệ: cao đẳng, đại học, liên thông, văn bằng 2. Trường đào tạo đa dạng các nhóm ngành bao gồm: kinh tế, kỹ thuật, ngôn ngữ,… đặc biệt nhóm ngành Y Dược đã và đang được nhà trường đầu tư nhân lực và cơ sở vật chất nhiều nhất. Hiện nay nhà trường còn mở rộng cơ sở đào tạo nhóm ngành Y Dược ra khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ và được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Trường đại học Cửu Long đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao

Kể từ khi thành lập cho đến nay đã hơn 20 năm, Trường đại học Cửu Long ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều sinh viên theo học bởi vì chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, là một trong những ngôi trường uy tín đáng học tại khu vực miền Nam. Đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường và có việc làm ổn định, nắm giữ vị trí quan trọng trong những cơ quan, tổ chức và xã hội. Đặc biệt Trường đại học Cửu Long đã đào tạo ra một lượng lớn cán bộ y tế chất lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc y tế cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận.

Nhà trường hợp tác quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên có học bỗng du học tại các nước phát triển, đặc biệt ngành Điều dưỡng có nhiều sinh viên du học tại các nước như Đức, Nhật, Đài Loan,…

Các bạn sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, có mức thu nhập hấp dẫn.

Một giờ học thực hành của sinh viên Đại học Cửu Long. Xin tên người chụp ảnh.
Sinh viên đang thực hành tại phòng thí nghiệm

Trường đại học Cửu Long đào tạo liên thông ngành Y Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2022 Trường đại học Cửu Long tuyển sinh đào tạo liên thông nhóm ngành Y Dược tại TP. Hồ Chí Minh với những thông tin sau:

Các ngành đào tạo: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học

Thời gian đào tạo:

  • Ngành Dược: 2,5 năm
  • Ngành Điều dưỡng: 20 tháng
  • Ngành Xét nghiệm: 20 tháng

Thời gian học: thứ bảy, chủ nhật

Hình thức học: trực tiếp kết hợp online

Hệ đào tạo: Chính quy

Đối tượng đào tạo: Tốt nghiệp cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành

Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Hình thức tuyển sinh

  • Ngành Dược: thi tuyển 3 môn Toán, Hóa, Sinh
  • Ngành Điều dưỡng: xét tuyển
  • Ngành Xét nghiệm: xét tuyển

Địa điểm tuyển sinh và đào tạo: quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline tư vấn: 0886138613

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn